THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
5
Tháng
1
4
Ngày

Vì sao bất động sản Mỹ Đình chưa bao giờ hết “HOT”?

Vài năm trở lại đây, dù có một lượng lớn dự án nhưng bất động sản Mỹ Đình vẫn tăng nhiệt không ngừng. Lý do nào khiến các dự án cho thuê BĐS nơi đây luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản lớn đến vậy?

MỸ ĐÌNH HÓA RỒNG NHỜ QUÁ TRÌNH ĐÔ THỊ HÓA

Sau quy hoạch khoảng 5 năm về trước, giá đất tại Mỹ Đình tăng cao nhanh chóng, có thời điểm lên tới 140 – 180 triệu/m2.

Vì sao bất động sản Mỹ Đình chưa bao giờ hết “HOT”?

Vì sao bất động sản Mỹ Đình chưa bao giờ hết “HOT”?

Cũng kể từ đó, hàng loạt các khu đô thị mới được xây dựng khiến Mỹ Đình có những bước chuyển mình lớn, thay đổi mọi mặt. Từ khu ruộng đồng rộng mênh mông thế kỷ 20 biến thành những khu đô thị sầm uất của thế kỷ 21, trở thành tâm điểm thu hút đông đảo giới đầu tư bất động sản từ những năm 2015.

MỸ ĐÌNH CÓ HỆ THỐNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN

Năm 2019, chung cư Mỹ Đình Bứt phá ngoạn mục nhờ bước ngoặt quan trọng kế tiếp đối với bất động sản khu vực Mỹ Đình khi hạ tầng giao thông được nâng cấp với nhiều tuyến đường trọng yếu như đường vành đai 3, Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng, đường Phạm Hùng, … và tuyến đường sắt trên cao.

MỸ ĐÌNH CÓ HỆ THỐNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN

MỸ ĐÌNH CÓ HỆ THỐNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN

Từ đây, Mỹ Đình chính thức được quy hoạch thành “trung tâm thứ 2 của Thủ đô”, trở thành điểm kết nối trục giao thông huyết mạch và các tuyến đường trọng điểm.

Theo đó, cũng trong năm 2017, các Bộ, ngành quan trọng như Bộ công an, Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên – Môi trường, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Ngoại Giao, … và gần 19 tập đoàn, Tổng công ty Nhà nước rời trụ sở từ nội đô về gần khu vực Mỹ Đình, tăng thêm giá trị “thương hiệu” cho BĐS nơi đây.

MỸ ĐÌNH LÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG LÝ TƯỞNG

Mỹ Đình vẫn luôn được coi là một trong những khu vực đáng sống bậc nhất Hà thành với hệ thống tiện ích cao cấp sẵn có, thỏa mãn một cuộc sống an cư lâu dài và hạnh phúc, với vị trí đắc địa kết nối cơ sở hạ tầng thiết yếu từ bệnh viện uy tín, hệ thống trường học chất lượng quốc tế cho đến khách sạn 5*, siêu thị hay các khu trung tâm thương mại mua sắm, giải trí sầm uất, …

The Zei số 8 Lê Đức Thọ - Trái Tim Mỹ Đình

The Zei số 8 Lê Đức Thọ – Trái Tim Mỹ Đình

Tọa lạc tại số 2 đường Lê Đức Thọ, giữa “trái tim Mỹ Đình”, dự án The Zei sở hữu vị trí huyết mạch của 12 tuyến phố lớn thuận tiện cho việc di chuyển trong thành phố, trở thành dự án “hot” đáng mong chờ năm 2019.

Chính bởi những lý do này, giá trị cho thuê bất động sản Mỹ Đình chưa bao giờ hết “hot”. Thậm chí, theo các chuyên gia đầu ngành, sức hút của khu vực này còn lan rộng trong những năm tới, đưa Mỹ Đình tiếp tục trụ vững “ngôi vương” trong danh sách các khu vực có sức hấp dẫn lớn nhất với các nhà đầu tư BĐS Hà Nội.

Thời gian tới, BĐS chắc chắn sẽ tiếp tục “nóng” hơn nữa với sự xuất hiện của những dự án tiềm năng như The Zei Mỹ Đình, … hứa hẹn một năm 2019 với nhiều bùng nổ.

Xem thêm: Bất động sản Mỹ Đình – sốt ảo hay nhu cầu thực

Bạn đang xem: Vì sao bất động sản Mỹ Đình chưa bao giờ hết “HOT”? trong

News latest

Chính sách bán hàng tháng 8/2019

The Zei là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp bậc nhất khu đô thị Mỹ Đình do HD Mon Holdings...

Vì sao bất động sản Mỹ Đình chưa bao giờ hết “HOT”?

Vài năm trở lại đây, dù có một lượng lớn dự án nhưng bất động sản Mỹ Đình vẫn tăng nhiệt không ngừng. Lý do...

Bứt phá ngoạn mục của phân khúc bất động sản chung cư Mỹ Đình 2019

Bất động sản chung cư luôn là phân khúc “tăng nhiệt” không ngừng trong nhiều năm nay, nhưng đâu mới là khu vực có bứt...

Chung cư cao cấp The Zei Mỹ Đình – Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa là 3 yếu tố được giới chuyên môn “mổ xẻ” để tạo nên một Thành Phố Thẳng...

Lộ diện những gương mặt đình đám góp mặt tại The Zei HD Mon

Dự án The Zei HD Mon (số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội) đã chính thức mở bán và những cái tên góp...