THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
6
Tháng
1
1
Ngày

Mipec Tràng An, khu đô thị được người dân TP.Vinh chờ đợi nhất năm 2020

Khu đô thị Mipec Tràng An được liên danh giữa hai công ty lớn, một bên là tập đoàn lọc hóa dầu Quân Đội vốn rất lớn nhiều nghìn tỷ và một bên là tập đoàn bất động sản gắn liền với nữ tỷ phú usd duy nhất tại Việt Nam tới bây giờ.

Phối cảnh dự án mipec Tràng An

Phối cảnh dự án mipec Tràng An

 

Chúng ta cùng đi sâu về dự án Mipec Tràng An nhé

Dự án nói trên là khu nhà tổ hợp dịch vụ và công cộng Mipec Tràng An có quy mô lên tới 43ha tọa lạc tại phường Vinh Tân, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Một số bài viết trên báo và kênh quảng cáo, chủ đầu tư dự án được giới thiệu liên danh CTCP lọc hóa dầu Quân Đội (Mipec) và CTCP Đầu tư xây dựng Tràng An.

Tên thương mại dự kiến là Mipec Tràng An hay Mipec Vinh. Thương hiệu Mipec cũng được rất nhiều khách hàng biết tới trên cả nước Việt Nam về đọ uy tín cũng như tiềm năng tài chính qua nhiều dự án đã triển khai như sau: Mipec chủ yếu ở Hà Nội, là Mipec Tower 229 Tây Sơn, 183 Nguyễn Lương Bằng, Mipec Riverside Long Biên, Mipec City View Hà Đông, Mipec Rubik 360 Xuân Thuỷ. Ở Nha Trang, Mipec năm 2017 đưa vào hoạt động Khách sạn 5 sao quy mô 300 phòng Citadines Bayfront tại 62 Trần Phú…

Chủ đầu tư uy tín tập đoàn Mipec

Chủ đầu tư uy tín tập đoàn Mipec

Mipec Group được thành lập vào năm 2002, với 3 cổ đông chính sáng lập là Tổng công ty Xuất nhập khẩu tổng hợp Van Xuân (Vaxuco), Tập đoàn xăng dầu Việt Nam và Ngân hàng TMCP Quân Đội Việt Nam (Petrolimex)

Tong thời gian vừa qua Tập đoàn này phát triển rất mạnh, tăng vốn từ 20 tỷ đồng VN lên tới 1.000 tỷ VNĐ tham gia nhiều lĩnh vực cuộc chơi lớn, không những là chủ đầu tư dự án BĐS hay còn bán lẻ không đơn thuần bán xăng dầu như trước đây.

Với dự án Mipec Tràng An tại Thành phố Vinh, việc hợp tác với CTCP Đầu tư xây dựng Tràng An giúp Mipec mở thêm thị trường khu vực có nhiều tiềm năm tại TP.Vinh này.

Công ty CP Đầu tư xây dựng Tràng An là của ai?

Liên danh CTCP Đầu tư xây dựng Tràng An là chủ đầu tư thự hiện dự án có tên gọi tạm thời là Mipec Tràng An nằm tại phường Vinh Tân, đường Lê Mao kéo dài TP.Vinh, Nghệ An rộng hơn 3ha hiện đã xong và đi vào hoạt động. Doanh nghiệp này được thành lập từ năm 2005, hiện có vốn điều lệ khoảng 150 tỷ đồng. Có 3 cổ đông chính sáng lập CTCP khách sạn và du lịch Thiên Thai, ông Nguyễn Hồng Vinh và ông Đặng Văn Thìn.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tràng An vốn có tên ban đầu là Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tràng An được thành lập từ tháng 6 năm 2005 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 2900654295 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An cấp. Qua quá trình hình thành và phát triển thì để phù hợp với quy mô cũng như định hướng phát triển nên năm 2015 Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Tràng An đã đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tràng An theo Giấy phép đăng ký kinh doanh thay đổi lần 9 ngày 23 tháng 05 năm 2014.

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tràng An, chuyên đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp đang đóng trên địa bàn thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An, là một trong 4 đô thị loại 1 của Việt Nam và đang được định hướng đầu tư xây dựng để phát triển thành một trung tâm kinh tế, chính trị của vùng Bắc trung bộ.

6 Lý do khách hàng nên đầu tư Dự án Mipec Tràng An Vinh

  • THỨ 1: MPIEC là Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.
  • THỨ 2: Vị trí đắc địa tại thành phố Vinh.
  • THỨ 3: Thiết kế thông minh, đa dạng sản phẩm.
  • THỨ 4: Đây là khu đô thị đồng bộ duy nhất tại Vinh.
  • THỨ 5: Cơ hội tăng giá. Mua là có lãi.
  • THỨ 6: Hệ thống tiện ích đồng bộ, sang trọng, đẳng cấp.
Tiện ích đồng bộ tại Mipec Vinh

Tiện ích đồng bộ tại Mipec Vinh

Quý khách hàng quan tâm muốn là chủ nhân tương lai của khu đô thị Mipec Tràng An hiện đại, đồng bộ nhất thành Vinh thì hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để cập nhật thông tin bảng giá, chính sách bán hàng mới nhất từ Chủ Đầu tư dự án.

Bạn đang xem: Mipec Tràng An, khu đô thị được người dân TP.Vinh chờ đợi nhất năm 2020 trong

News latest

Tại sao nên mua Vinhomes Wonder Park ngay lúc này

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park sẽ là siêu bom tấn Hot nhất trong năm 2020 của tập đoàn Vingroup bởi dự án có vị...

Phối cảnh dự án mipec Tràng An
Mipec Tràng An, khu đô thị được người dân TP.Vinh chờ đợi nhất năm 2020

Khu đô thị Mipec Tràng An được liên danh giữa hai công ty lớn, một bên là tập đoàn lọc hóa dầu Quân Đội vốn...

Việt Hàn City Phổ Yên, dự án được mong chờ nhất năm 2020

Việt Hàn City Phổ Yên được đánh giá là dự án nổi bật nhất trong hàng trăm các dự án khác tại Thái Nguyên ở...

Tư vấn mua căn hộ tại Dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Dự án Việt Hàn City Phổ Yên là dự án khu đô thị đầu tiên tại Phổ Yên, sở hữu đầy đủ các loại hình...

Vị trí đắc địa của Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City

Sở hữu vị trí vàng của thị xã Phổ Yên Thái Nguyên, Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City hiện đang được quan tâm...