THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
6
Tháng
1
4
Ngày

Flamingo khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Ngày 14/9, đánh dấu mốc hơn 20 năm hoạt động, Flamingo Holding Group (Tập đoàn Flamingo) và đơn vị thành viên. Công ty Cổ phần HanoiRedtours chính thức khai trương chi nhánh mới tại Đại lộ Lê Lợi – Phường Đông Hưng – TP Thanh Hoá. Khẳng định chiến lược phát triển bền vững cùng kinh tế địa phương.

Xem thêm: Shophouse Flamingo Thanh Hóa – mỏ vàng từ tiềm năng du lịch Hải Tiến 

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh, thành phố Thanh Hóa, các sở, ban ngành địa phương, đại diện Tổng cục du lịch Việt Nam. Tổng cục du lịch một số nước trong khu vực. Hiệp hội Xúc tiến Du lịch, đại diện các hãng hàng không cũng như các cơ quan thông tấn báo chí.

Flamingo khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Flamingo khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Với dân số đông, tiềm năng du lịch lớn, sự ra đời của chi nhánh Thanh Hoá nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động của Tập đoàn. Khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ của thương hiệu Flamingo tới những miền đất mới. Đây cũng là minh chứng cho định hướng phát triển bền vững cùng du lịch địa phương mà Flamingo Holding Group luôn coi trọng.

Phát biểu tại chương trình, bà Bà Lê Thị Thìn – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Tập đoàn Flamingo đồng thời khẳng định: “Thương hiệu, tính chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư bài bản, bền vững và có tầm nhìn của Flamingo kết hợp với những thế mạnh về du lịch của tỉnh Thanh Hóa, chúng ta hoàn toàn tin tưởng sẽ có những đột phá mới về chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế tại đây”.

Các ký kết nổi bật của Flamingo tại Thanh Hóa

Song song với nghi thức khai trương chi nhánh, Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Sở văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa – Tập đoàn Flamingo. Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa – Công ty cổ phần HanoiRedtours. Lễ ký kết giữa 3 bên Tổng cục du lịch Hàn Quốc – Công ty cổ phần HanoiRedtours – Sở Văn hóa Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra đầy trang trọng và ấn tượng.

Lễ kí kết khẳng định chiến lược hợp tác bền vững giữa các bên nhằm thúc đẩy du lịch địa phương phát triển. Đồng thời mang đến cho người dân Thanh Hóa nhiều cơ hội hấp dẫn để khám phá, trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ và phong cách sống đẳng cấp nhất. Ngay sau Lễ kí kết, Flamingo Holding Group trao chứng nhận Đối tác chiến lược cho các nhà phân phối tour du lịch – những đối tác tin cậy nhiều năm của Tập đoàn.

Các ký kết nổi bật của Flamingo tại Thanh Hóa

Các ký kết nổi bật của Flamingo tại Thanh Hóa

Xem thêm Đại đô thị nghỉ dưỡng Flamingo Thanh Hóa

Chia sẻ về các kế hoạch dài hạn tại Thanh Hoá, ông Trần Trọng Bình – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Flamingo Holding Group nhấn mạnh: “Flamingo mong muốn lan tỏa ý thức du lịch có trách nhiệm và phong cách sống xanh bền vững tới cộng đồng. Không chỉ tạo nên không gian sống mới, tham vọng của Flamingo là truyền tải những giá trị của tình yêu, nghệ thuật, kiến trúc, phong cách, để việc trải nghiệm hay sở hữu mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp trở thành niềm tự hào của mỗi khách hàng”.

Theo đại diện của Flamingo, sự phát triển các dự án của Flamingo trong tương lai sẽ tạo nên cơ hội việc làm cho lao động địa phương. Là cơ sở đào tạo nhân sự cho ngành du lịch – khách sạn trên cả nước nói chung và địa bàn Thanh Hoá nói riêng.

Trách nhiệm xã hội của Flamingo được đề cao

Cũng nhân dịp đặc biệt này, Flamingo đã trao tặng cho các em học sinh hai bản Nà Ón và Ma Hác thuộc huyện Mường Lát một ngôi trường mới sau khi vùng rốn lũ này gần như bị xóa sổ bởi cơn bão số 3 và buộc phải tái định cư. Nghĩa cử ấy đã thể hiện trách nhiệm xã hội của Flamingo – hoạt động vốn gắn liền với triết lý kinh doanh từ những ngày đầu thành lập nhằm đóng góp xây dựng một xã hội đáng sống qua những hoạt động thiết thực vì cộng đồng.

Trách nhiệm xã hội của Flamingo được đề cao

Trách nhiệm xã hội của Flamingo được đề cao

Mang vị thế của một đơn vị bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, Flamingo khẳng định dấu ấn của mình thông qua nhiều dự án lớn. Có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng như Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 resort đẹp nhất thế giới đã đưa du lịch Vĩnh Phúc lên một tầm cao mới. Hay Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất hứa hẹn thay đổi diện mạo cho huyện đảo Cát Bà. Với đặc trưng kiến trúc xanh và chiến lược phát triển bền vững. Sự có mặt của Tập đoàn Flamingo tại Thanh Hóa được kì vọng sẽ mang đến những bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, nhiều hướng mới cho doanh nghiệp. Cho địa phương trong phát triển kinh tế cũng như ngành du lịch.

Được thành lập từ năm 1996 với nền tảng ban đầu là Trung tâm Lữ hành Quốc tế HanoiRedtours, Flamingo là chủ đầu tư uy tín gắn liền với các thương hiệu như Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 resort đẹp nhất thế giới, Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất, Toà nhà xanh nhất hành tinh Forest In The Sky… Sau hơn 20 năm hoạt động, Flamingo trở thành đơn vị duy nhất đạt hơn 60 giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Thành quả ấy là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của một doanh nghiệp luôn chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo năng lượng sống của con người.

Theo https://thanhhoaland.info/

Bạn đang xem: Flamingo khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa trong

News latest

Tại sao nên mua Vinhomes Wonder Park ngay lúc này

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park sẽ là siêu bom tấn Hot nhất trong năm 2020 của tập đoàn Vingroup bởi dự án có vị...

Phối cảnh dự án mipec Tràng An
Mipec Tràng An, khu đô thị được người dân TP.Vinh chờ đợi nhất năm 2020

Khu đô thị Mipec Tràng An được liên danh giữa hai công ty lớn, một bên là tập đoàn lọc hóa dầu Quân Đội vốn...

Việt Hàn City Phổ Yên, dự án được mong chờ nhất năm 2020

Việt Hàn City Phổ Yên được đánh giá là dự án nổi bật nhất trong hàng trăm các dự án khác tại Thái Nguyên ở...

Tư vấn mua căn hộ tại Dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Dự án Việt Hàn City Phổ Yên là dự án khu đô thị đầu tiên tại Phổ Yên, sở hữu đầy đủ các loại hình...

Vị trí đắc địa của Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City

Sở hữu vị trí vàng của thị xã Phổ Yên Thái Nguyên, Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City hiện đang được quan tâm...