THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
2
Tháng
1
2
Ngày

Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ

Ngày 25/2/2019, Tập đoàn Danko kí kết hợp tác chiến lược với Indochina Capital trở thành đơn vị đồng phân phối chính thức siêu dự án The Zei Lê Đức Thọ.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI THE ZEI MỸ ĐÌNH

Theo đó, Danko Group trở thành đơn vị đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ, cùng với Indochina Properties – đơn vị trực thuộc Indochina Capital.

Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ

Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ

Chung cư The Zei Mỹ Đình tọa lạc trên một vị trí kim cương, được định vị là một dự án cao cấp với khoảng 30% khách hàng mục tiêu là người nước ngoài. Là một dự án hiện đại với không gian sống chất lượng cùng nhiều tiện ích cao cấp, Dự án The Zei HD Mon hứa hẹn mang lại cho cư dân một trải nghiệm sang trọng mà vẫn vô cùng tinh tế và thanh lịch.

Tại lễ kí kết, bà Dương Minh Phương, đại diện Indochina Capital cho biết:

“Indochina Capital đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp tại Việt Nam. Chung cư The Zei Lê Đức Thọ là dự án có vị thế đắc địa tại Mỹ Đình, sát trường quốc tế Nhật Bản và trong khu vực mà cộng đồng người Hàn Quốc đang rất yêu thích. Với The Zei, chúng tôi kì vọng sẽ gây dựng nên một quẩn thể quốc tế cao cấp tại đây”.

Liên kết vùng thuận tiện từ dự án The Zei Lê Đức Thọ

Liên kết vùng thuận tiện từ dự án The Zei Lê Đức Thọ

Phó TGĐ Danko Group, ông Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ:

“CĐT HD Mon Holdings là thương hiệu rất uy tín, thêm sự hợp tác “song kiếm hợp bích” cùng Indochina Capital, chúng tôi tin rằng dự án The Zei Lê Đức Thọ sẽ là một siêu dự án đẳng cấp và thực sự chất lượng. Danko Group, với cách làm và nhiệt huyết của mình sẽ cùng CĐT và Indochina Properties mang những căn hộ tốt nhất tới cho khách hàng phù hợp”.

CHUNG  CƯ THE ZEI – THÀNH PHỐ THẲNG ĐỨNG TẠI MỸ ĐÌNH

Dự án The Zei Lê Đức Thọ tọa lạc trên một vị trí kim cương tại Mỹ Đình – trung tâm hành chính mới của Thủ đô với nền tảng hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại.

Đặc biệt, dự án The Zei HD Mon sẽ là dự án mang phong cách “thành phố thẳng đứng” (vertical city) đầu tiên tại Mỹ Đình, với thiết kế hiện đại và thông minh, tăng cường và phân bổ hợp lý không gian sống, sinh hoạt, làm việc. Trong thành phố thẳng đứng The Zei, mọi ranh giới giữa nơi làm việc và nghỉ dưỡng sẽ bị xóa nhòa.

CHUNG  CƯ THE ZEI - THÀNH PHỐ THẲNG ĐỨNG TẠI MỸ ĐÌNH

CHUNG  CƯ THE ZEI – THÀNH PHỐ THẲNG ĐỨNG TẠI MỸ ĐÌNH

Không chỉ là một nơi an cư với những căn hộ tiện nghi, không chỉ “sống say mê” trong từng căn hộ, ở dự án chung cư The Zei Lê Đức Thọ, các cư dân thực sự được “sống say mê” trong cộng đồng của mình.

Vì lẽ đó, ngoài các tiện ích chung The Zei HD Mon, chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến việc tạo dựng không gian sống chất lượng, xây dựng cộng đồng văn minh. Một không gian sinh hoạt cộng đồng đẳng cấp với thư viện, bể bơi bốn mùa, phòng thiền… sẽ là cấu phần quan trọng của dự án The Zei Lê Đức Thọ, tăng cường kết nối cư dân.

Dự án The Zei Mỹ Đình mở bán, hơn 70% giao dịch từ khách nước ngoài

Bạn đang xem: Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ trong

News latest

Flamingo khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Ngày 14/9, đánh dấu mốc hơn 20 năm hoạt động, Flamingo Holding Group (Tập đoàn Flamingo) và đơn vị thành viên. Công ty Cổ phần...

Vinhomes Đan Phượng
Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự, liền kề, sophouse Vinhomes Đan Phượng mở bán năm 2020 Vinhomes Đan Phượng được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín là...

Tại sao nên mua căn hộ The Zei Mỹ Đình

The Zei là dự án căn hộ đẳng cấp mới nhất của HD Mon Holdings  tại số 8 Lê Đức Thọ. Ngay từ khi mới...

Chính sách bán hàng The Zei tháng 9/2019

The Zei Mỹ Đình mua trực tiếp chủ đầu tư HD Mon Holdings The Zei Mỹ Đình là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ...

Chính sách bán hàng tháng 8/2019

The Zei là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp bậc nhất khu đô thị Mỹ Đình do HD Mon Holdings...