THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
2
Tháng
1
2
Ngày

Bứt phá ngoạn mục của phân khúc bất động sản chung cư Mỹ Đình 2019

Bất động sản chung cư luôn là phân khúc “tăng nhiệt” không ngừng trong nhiều năm nay, nhưng đâu mới là khu vực có bứt phá ngoạn mục nhất trong năm 2019? Câu trả lời chỉ có thể là “trái tim rồng” của thủ đô Hà Nội – Khu vực Mỹ Đình.

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2018 của thị trường BĐS Hà Nội, đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới CBRE chỉ ra rằng phía Tây Thủ đô (chủ yếu là Mỹ Đình) là khu vực có tỷ suất sinh lời đối với căn hộ cho thuê cao nhất tại Hà Nội, lên tới 5,7%/năm.

Chung cư Mỹ Đình tăng nhiệt là do:

Từ sau quyết định quy hoạch Mỹ Đình trở thành “trung tâm thứ 2 của Thủ đô”, khu vực này đã có bước chuyển mình vượt bậc. Kéo theo sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông, các cơ sở y tế, giáo dục là sự di dời của hàng loạt các trụ sở Bộ, ngành hàng đầu.

Khu vực Mỹ Đình - “trái tim rồng” của thủ đô Hà Nội

Khu vực Mỹ Đình – “trái tim rồng” của thủ đô Hà Nội

Đến năm 2015, toàn bộ khu vực Mỹ Đình được bao phủ bởi những tòa cao ốc hiện đại, những khu đô thị sầm uất tập trung lượng lớn doanh nghiệp trong nước mà quốc tế.

Chính điều này đã gián tiếp mở đường cho thị trường căn hộ cho thuê khu vực Mỹ Đình, bao gồm cả phân khúc căn hộ dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp nở rộ. Đối tượng chủ yếu đều là các chuyên gia trong nước và nước ngoài công tác dài hạn, những nhà đầu tư đến từ các quốc gia đang phát triển và sẵn sàng chi trả mức giá thuê cao ngất ngưởng mỗi tháng.

Và cũng do …nguyên nhân chủ quan

Quay trở lại bài toán cung cầu, khi xu hướng cho thuê chung cư thịnh hành, các nhà đầu tư BĐS đã nắm bắt kịp thời, tập trung đầu tư nhiều nguồn lực nhằm gia tăng giá trị phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.

Căn hộ cao cấp sang trọng, đẳng cấp của dự án The Zei Mỹ Đình

Căn hộ cao cấp sang trọng, đẳng cấp của dự án The Zei Mỹ Đình

Từ việc phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng sang trọng, hiện đại cho đến xây dựng trung tâm thương mại vui chơi giải trí đẳng cấp, xây dựng văn hóa cộng đồng văn minh với vô vàn tiện ích tiêu chuẩn 5* khác nữa.

Thử làm một phép toán đơn giản, cho thuê căn chung cư 50m2 với lợi nhuận thu được lên tới 600 USD/tháng, ngang bằng giá cho thuê một căn hộ ở khu vực trung tâm trong khi số tiền đầu tư căn hộ chỉ bằng một nửa.

Rõ ràng, đầu tư vào BĐS chung cư Mỹ Đình là chiến lược thông minh của bất kỳ nhà đầu tư nào.

Chính bởi mối quan hệ ràng buộc mật thiết giữa cung và cầu, tần suất cho thuê và bán BĐS chung cư tại Mỹ Đình luôn duy trì ở mức độ cao và tăng trưởng ổn định. Thậm chí, nhiều người nước ngoài lựa chọn mua căn hộ ở Mỹ Đình bởi sự tiện nghi, sang trọng và tiện ích hoàn hảo, càng cho thấy các nhà đầu tư BĐS đã làm chủ cuộc chơi và kiếm lời từ “miếng bánh ngon” này nhiều đến mức nào.

Căn hộ cao cấp sang trọng, đẳng cấp của dự án The Zei Mỹ Đình

Căn hộ cao cấp sang trọng, đẳng cấp của dự án The Zei Mỹ Đình

Đó cũng là lý do vì sao, trước những biến động liên tục của thị trường bất động sản, khu vực Mỹ Đình vẫn giữ nguyên tâm thế với mức giá bán, giá cho thuê bất động sản ở tất cả các phân khúc luôn ở mức cao.

Đặc biệt, noi gương các dự án đã khai thác rất tốt mảng kinh doanh này như The Manor, Golden Palace, Mỹ Đình Pearl, Mon City, Vinhomes Gardenia …. trong thời gian tới đây, BĐS Mỹ Đình chắc chắn sẽ còn “nóng” hơn nữa, “bứt phá ngoạn mục” hơn nữa với dự án BĐS chung cư tiềm năng nhất năm 2019 – The Zei Mỹ Đình

The Zei – Thiên thời địa lợi nhân hòa

Bạn đang xem: Bứt phá ngoạn mục của phân khúc bất động sản chung cư Mỹ Đình 2019 trong

News latest

Flamingo khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Ngày 14/9, đánh dấu mốc hơn 20 năm hoạt động, Flamingo Holding Group (Tập đoàn Flamingo) và đơn vị thành viên. Công ty Cổ phần...

Vinhomes Đan Phượng
Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự, liền kề, sophouse Vinhomes Đan Phượng mở bán năm 2020 Vinhomes Đan Phượng được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín là...

Tại sao nên mua căn hộ The Zei Mỹ Đình

The Zei là dự án căn hộ đẳng cấp mới nhất của HD Mon Holdings  tại số 8 Lê Đức Thọ. Ngay từ khi mới...

Chính sách bán hàng The Zei tháng 9/2019

The Zei Mỹ Đình mua trực tiếp chủ đầu tư HD Mon Holdings The Zei Mỹ Đình là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ...

Chính sách bán hàng tháng 8/2019

The Zei là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp bậc nhất khu đô thị Mỹ Đình do HD Mon Holdings...